AAT Decor

AAT Decor, thiết kế thi công nội thất

thiết kế thi công nhà ở, thiết kế thi công văn phòng, thiết kế thi công căn hộ, thiết kế thi công nhà hàng khách sạn

 • slidebg1
  VILLA
 • slidebg1
  NHÀ PHỐ
 • slidebg1
  F&B
 • slidebg1
  OFFICE
 • slidebg1
  SHOWROOM
NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI Ở CHICAGO VỚI SƠ ĐỒ TẦNG LẬT

Danh mục

  Ardmore House đánh dấu dự án đầu tiên được xây dựng cho studio thiết kế Kwong Von Glinow có trụ sở tại Chicago , ngay lập tức chứng minh những thiết kế của họ đã được mài giũa rất tốt. Nằm trên một lô đất truyền thống của Chicago bên cạnh một con hẻm, thiết kế phản ánh sơ đồ mặt bằng hiện đại, nơi không gian sinh hoạt chung và riêng được lật ngược, với các khu vực chung ở tầng trên cùng và các phòng ngủ ngay bên dưới nó. Ở tầng cao hơn, tầng trên cùng rộng mở được hưởng nhiều ánh sáng tự nhiên hơn với cửa sổ nằm ở cả bốn phía.

  Một giếng trời cong, chiều cao gấp đôi chạy dọc theo chiều dài của ngôi nhà và kéo dài lên đến tầng cao nhất kết nối trực quan các không gian. Cầu thang ẩn ngay sau bức tường cong dẫn lên tầng hai. 

  Một giếng trời cong, chiều cao gấp đôi chạy dọc theo chiều dài của ngôi nhà và kéo dài lên đến tầng cao nhất kết nối trực quan các không gian. Cầu thang ẩn ngay sau bức tường cong dẫn lên tầng hai.

  Bốn giàn tam giác phân định năm khu vực của kế hoạch mở: phòng khách, phòng trang điểm, phòng ăn, đảo bếp và nhà bếp.

  Nội thất giữ một bảng màu tối giản và lựa chọn vật liệu của tường và trần nhà màu trắng kết hợp với sàn, khung và đồ đạc bằng gỗ sồi trắng, làm cho không gian trông sạch sẽ và sáng sủa.

  Cửa sổ bao quanh chu vi của đình lầu, nổi bật nhất là khung cửa sổ dài 56 m kéo dài suốt chiều dài của ngôi nhà.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  '

   

   

   

   

  Bài viết khác:
  Go Top