AAT Decor

AAT Decor, thiết kế thi công nội thất

thiết kế thi công nhà ở, thiết kế thi công văn phòng, thiết kế thi công căn hộ, thiết kế thi công nhà hàng khách sạn

 • slidebg1
  VILLA
 • slidebg1
  NHÀ PHỐ
 • slidebg1
  F&B
 • slidebg1
  OFFICE
 • slidebg1
  SHOWROOM
THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Danh mục

  Ngày nay, hình ảnh doanh nghiệp đã trở thành nền tảng cho việc kinh doanh. Các nhà tuyển dụng đang đầu tư phúc lợi cho nhân viên thông qua việc cung cấp cho họ nơi làm việc được thiết kế thông minh. Nghiên cứu đã chứng minh rằng văn phòng có thiết kế đẹp chắc chắn là một môi trường lành mạnh, nơi các nhân viên có thể đạt hiệu suất cao trong công việc.

  Trước đây, văn phòng luôn được thiết kế theo kiểu hình khối, đóng khung bao quanh bởi các bức tường và ánh sáng kém tạo nên không khí căng thẳng, bức bách khi ngồi làm việc. Tuy nhiên, theo sự hiện đại như ngày nay, văn phòng được thiết kế và bố trí theo một không gian thông minh kết hợp với công năng sử dụng sẽ khiến văn phòng trở nên cuốn hút, thoả mãn tính thẩm mỹ và tiện dụng. 

  Lý do nên thiết kế và thi công nội thất văn phòng :

  Nếu bạn cũng đang làm việc một ngày 8 tiếng trong văn phòng thì bạn sẽ hiểu được lý do này nhất.

  Điều đầu tiên khi thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp là ảnh hưởng trực tiếp tới nhân viên. Nó sẽ giúp nhân viên được thoải mái, đây là điều quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất làm việc của nhân viên văn phòng.

  Tiếp đó là hình ảnh công ty trong mắt đối tác, khách hàng. Với thiết kế không gian làm việc ấn tượng, bạn đã tạo dựng niềm tin, uy tín và sự phát triển vững mạnh trong tâm trí của họ.

  Thiết kế văn phòng nội thất bao gồm những gì ? 

  Thiết kế thi công phòng làm việc lãnh đạo:

  Đây là nơi làm việc của người đứng đầu công ty, là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc gặp gỡ hoặc giao dịch trực tiếp với những đối tác, khách hàng. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất phòng giám đốc cần cẩn trọng và tỉ mỉ nhất có thể. Bởi đây sẽ là hình ảnh ấn tượng nhất đối với khách hàng, đối tác.

  Thiết kế thi công phòng làm việc nhân viên: 

  Ngày nay, xu hướng thiết kế phòng làm việc nhân viên yêu cầu đồng bộ, thể hiện sự trẻ trung, hiện đại, năng động. Mẫu bàn ghế làm việc của nhân viên cũng được lựa chọn nhỏ gọn, đơn giản. Thêm vào đó diện tích phòng nhân viên dành cho những không gian chung để kết nối nhân viên một cách dễ dàng. Những trang thiết bị đi kèm cũng được sử dụng nhiều hơn như kệ, tủ, chậu cây…

   

  Đối với những doanh nghiệp mới thành lập hoặc công ty nhỏ nguồn kinh phí còn hạn hẹp. Việc lựa chọn hình thức thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ là đúng đắn. Họ sẽ được tư vấn phong cách thiết kế và lựa chọn đồ dùng nội thất một cách hợp lý nhất để giảm thiểu chi phí.

  Thiết kế thi công phòng họp: 

  Thiết kế thi công quầy lễ tân: 

  Đây là khu vực mà yêu cầu hình ảnh, thiết kế khá cao. Bởi bất kỳ ai khi ra vào công ty, doanh nghiệp cũng cần đi qua khu vực này. Chính vì vậy cần thiết kế quầy lễ tân chu đáo để làm nổi bật thương hiệu, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Một quầy lễ tân bắt mắt, tràn ngập ánh sáng sẽ tạo nên ấn tượng và lòng tin của khách hàng dành cho một công ty bởi vi được thiết kế gọn gàng, hợp lý sẽ tạo nên tính chuyên nghiệp của công ty 

  Sỡ hữu đội ngũ thiết kế và thi công nội thất, AAT Decor tự tin là một đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín sẽ biến không gian của bạn trở thành những văn phòng chuyên nghiệp và có một phong cách riêng biệt. Không chỉ thiết kế về sự hút mắt nhưng chúng tôi còn đề cao tính năng của văn phòng và mục đích của sự bố trí văn phòng phù hợp vào tuỳ ngành nghề của mỗi công ty. 

   

   

   

   

   

   

   

  Bài viết khác:
  Go Top