AAT Decor

AAT Decor, thiết kế thi công nội thất

thiết kế thi công nhà ở, thiết kế thi công văn phòng, thiết kế thi công căn hộ, thiết kế thi công nhà hàng khách sạn

 • slidebg1
  VILLA
 • slidebg1
  NHÀ PHỐ
 • slidebg1
  F&B
 • slidebg1
  OFFICE
 • slidebg1
  SHOWROOM
THIẾT KẾ SHOWROOM THỜI TRANG

Danh mục

  Vừa qua, AAT Decor đã cùng hợp tác với một thương hiệu thời trang Accent mang phong cách nhẹ nhàng nhưng cũng ấn tượng và mạnh mẽ. Chúng tôi đã lên ý tưởng thiết kế và thi công không gian kinh doanh của nhãn hiệu này tại ngay vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh 

  Phong cách thời trang Accent nằm ngay tại đường Nguyễn Trãi, Quận 1, với một phong cách thanh lịch, tinh tế nhưng cũng không kém phần táo bạo và luôn có những điểm nhấn trong từng bộ trang phục. Do đó, showroom sẽ được thiết kế để đồng bộ cũng những bộ trang phục mang lại một phong cách rõ ràng cho thương hiệu 

  Những bộ trang phục mang màu chủ đạo là nâu, be, trắng, do đó phần sàn và tường đều được thiết kế theo tông màu xám để làm nổi bật những bộ sưu tập tại cửa hàng. 

  Bên cạnh đó, sự thiết kế của cầu thang đỏ trở thành những điểm nhấn của cử hàng, nó cũng góp phần làm bật lên ý tưởng và phong cách của thương hiệu đó là "nổi bật đầy nhã nhặn". 

  Đội ngũ các thợ xây dựng và giám sát thi công giàu tay nghề và có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi chính là bộ phận then chốt trong việc tạo nên công trình hoàn chỉnh, đúng với bản vẽ xây dựng và bản phác thảo 3D. Cả một quá trình thực hiện đúng tiến độ, không gây ra nhiều phát sinh là thành quả của quá trình lao động miệt mài của một tập thể đam mê với công việc tại AAT Decor.

  Và đây là vài hình ảnh thực tế của showroom thương hiệu Accent khi được hoàn thành bởi AAT Decor

   

  Bên cạnh đó, bên trên cửa hàng thời trang còn có 1 studio và phòng make-up để giúp cho khách hàng của mình có thể biến hoá thật đẹp trong những bộ trang phục mới và được ghi lại bằng những tấm hình độc đáo .

  Qua lần hợp tác cùng thương hiệu thời trang Accent, chúng tôi lại một lần nữa có thêm một trải nghiệm làm việc tốt cùng khách hàng, thu thập thêm kinh nghiệm làm việc cho các dự án trong tương lai, mang năng lực và tay nghề của đội ngũ nhân viên tại AAT Decor đi tô điểm cho địa điểm kinh doanh khắp mọi phố phường.

   

  Bài viết khác:
  Go Top