Căn hộ Sky Villa là gì? Sky Villa hình thành thành như thế nào?

Đặc trưng cơ bản của căn hộ Sky Villa là gì?

Những đặc điểm cơ bản của một căn hộ Sky Villa

 • slidebg1
  VILLA
 • slidebg1
  NHÀ PHỐ
 • slidebg1
  OFFICE
 • slidebg1
  SHOWROOM
SKY VILLA LÀ GÌ ? KHÁC BIỆT CỦA SKY VILLA VÀ CĂN HỘ

Danh mục

  Nếu bạn đã biết đến căn hộ Duplex và Penthouse thì AAT Decor tin chắc bạn sẽ không bỏ qua thông tin về một dạng căn hộ được xem là cao cấp hơn so với Duplex và Penthouse đó là loại căn hộ Sky Villa. Vậy căn hộ Sky Villa là gì? Hãy cùng AAT Decor tìm hiểu thông tin về căn hộ Sky Villa qua bài viết dưới đây.

  Căn hộ Sky Villa là gì? Sky Villa hình thành thành như thế nào?

  Căn hộ Sky Villa là gì?

  Căn hộ Sky Villa chúng ta có thể hiểu nó theo một khái niệm sau, đây là dạng căn hộ hình thành bởi sự kết hợp của một căn hộ sang trọng kết hợp với một căn biệt thự. Đây là loại hình căn hộ được xem là sự đẳng cấp bật nhất, căn hộ Sky Villa thường có vị trí là tầng thượng của một tòa nhà tương tự như căn hộ penthouse 


  Chính vì thế, ngoài tên gọi là Sky Villa thì căn hộ này còn được biết đến với tên gọi là biệt thự trên cao.

  Sky Villa hình thành thành như thế nào?

  Căn hộ Sky Villa là một loại hình căn hộ cao cấp, nó bắt đầu xuất hiện và hình thành từ khu vực quận Manhattan thành phố New York của Mỹ. 

  Do quận Manhattan là nơi sinh sống của nhiều tầng lớp thượng lưu và các nghệ sỹ nổi tiếng, chính vì thế đây cũng là một nguyên nhân giúp hình thành nên loại hình căn hộ Sky Villa.


  Căn hộ Sky Villa được xem là một căn hộ luôn hướng đến một cuộc sống sáng tạo và đầy sự tự do chính gia chủ. Với cách thiết kế cao cấp và sang trọng kết hợp với không gian diện tích rộng kết hợp với một tầm nhìn rộng lớn đã giúp căn hộ Sky Villa dần dần trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người giàu có và có mong muốn tìm cho mình một không gian sống đầy tự do giữa một thành phố đông đúc.

  Đặc trưng cơ bản của căn hộ Sky Villa là gì?

  Căn hộ Sky Villa thường được thiết kế nội thất với đầy đủ tiện nghi cao cấp và sang trọng, tương tự như một biệt thự đơn lập.

  Diện tích tối thiểu của một căn Sky Villa thường 150m2 trở lên, do đây là dạng căn hộ kết hợp với biệt thự nên nó rất cần một diện tích lớn để có thêm không gian dành cho khu vực bể bơi hoặc sân vườn. 


  Căn hộ Sky Villa cũng là một loại căn hộ được thiết kế thông tầng được kết hợp với nhiều cửa kính giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cũng như có một tầm nhìn với toàn cảnh thành phố.

  Đây là dạng căn hộ được thiết kế biệt lập và với số lượng cực kỳ hạn chế, căn hộ có cách thiết kế hoàn toàn khác biệt với những căn hộ thông thường khác có trong dự án.
  Do được thiết kế biệt lập nên đây được xem là căn hộ luôn ưu tiên quyền riêng tư của gia chủ. Sự riêng tư của gia chủ được thể hiện qua lối đi riêng, thang máy riêng và sân vườn và hồ bơi riêng biệt.

  Chính vì thế, mà căn hộ Sky Villa được xem là căn hộ chỉ dành riêng cho giới thượng lưu, giàu có vì nó có một mức giá rất ưa là đắc đỏ.

  Những đặc điểm cơ bản của một căn hộ Sky Villa

  - Diện tích căn hộ trên 150m2
  - Căn hộ được thiết kế thông tầng.
  - Vị trí căn hộ nằm ở tầng thượng của một tòa nhà.
  - Căn hộ được thiết kế với nhiều cửa sổ bằng kính và hạn chế tối đa các vách ngăn trong căn hộ.
  - Có đầy đủ tiện nghi với quang cảnh sân vườn, bể bơi và một tầm nhìn rộng đẹp từ trên cao.
  - Căn hộ với một không gian biệt lập và không chia sẻ không gian với cộng đồng chung.
  - Căn hộ được thiết kế với không gian nội thất cao cấp thể hiện nên sự đẳng cấp của căn hộ.

  Tiêu chuẩn của một căn hộ Sky Villa

  - Số lượng căn hộ giới hạn: Do được thiết kế giới hạn và vị trí đặc địa nên, căn hộ này tạo không ích sức hút với những doanh nhân, giới thượng lưu,... Chính vì thế mà căn hộ Sky Villa tạo nên một cộng đồng cư dân Sky Villa khép kín.
  - Đặc quyền riêng tư: sở hữu những tiện ích riêng tư như lối đi, thang máy, sân vườn, hồ bơi riêng biệt so với những cư dân của căn hộ thông thường.
  - Giá trị tầm nhìn: tầm nhìn căn hộ rộng đẹp nhất với view toàn cảnh thành phố.

   

  Nguồn: Decox

  Bài viết này là những thông tin mà AAT Decor mong muốn có thể giúp mọi người định nghĩa đúng về căn hộ Sky Villa là gì? Cũng như những đặc trưng của căn hộ Sky Villa. 

  AAT Decor - Không gian hợp xu hướng 

  Tel: 0933 970 003

  Email: info@aatdecor.com.vn

  Hỗ trợ tư vấn : https://forms.gle/dYVhrYXyyXnbEdDn8

   

  Bài viết khác:
  Go Top